Изтегляне на драйвери за принтер xerox

Khi bạn in tài liệu bằng máy in Xerox, nó sẽ nhắc bạn rằng Driver is unavailable trên Windows 10. Trong trường hợp này, điều đó có nghĩa là máy in Xerox của bạn chẳng hạn như trình điều khiển Xerox c8040 bị thiếu hoặc bị hỏng trên PC của bạn. Do đó, hệ thống Windows không phát hiện được máy in khi bạn muốn in thứ gì đó.

Và trong hầu hết các trường hợp, đối với printer driver unavailable error, theo báo cáo của người dùng, người ta thấy rằng việc cập nhật trình điều khiển thiết bị sẽ hữu ích. Do đó, bạn nên tải xuống trình điều khiển Xerox để xóa trình điều khiển máy in Xerox không khả dụng.

Làm thế nào để Tải xuống Trình điều khiển Máy in Xerox cho Windows 10, 8, 7?

Đặc biệt, khi bạn nhận thấy rằng Xerox của bạn không hoạt động sau khi bạn nâng cấp máy tính của mình lên Windows 10, bạn cần phải cập nhật trình điều khiển máy in Xerox rất nhiều. Và thông thường, có ba tùy chọn mở ra cho bạn để tải xuống trình điều khiển máy in như Trình điều khiển in toàn cầu Xerox pcl6 x64 hoặc Trình điều khiển Xerox v4 hoặc v3 trên 32-bit và 64-bit. Bạn có thể chọn một tùy thuộc vào trường hợp của bạn. Và có thể, việc tải xuống trình điều khiển máy quét Xerox cho Windows 10, 8, 7 là hoàn toàn khả thi.

Methods:

Phương pháp 1: Tự động tải xuống Trình điều khiển máy in Xerox

Do một số bạn không có kỹ năng tự khắc phục sự cố máy tính nên việc sử dụng công cụ trình điều khiển chuyên nghiệp để cập nhật trình điều khiển máy in Xerox sẽ tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn. Và người ta nói rằng điều đó cũng có thể giải quyết các vấn đề như máy in Xerox không đủ bộ nhớ để in trang hoặc trình điều khiển máy in Xerox không cài đặt.

Nơi đây, Driver Booster là một công cụ hữu ích và đáng tin cậy giúp bạn tự động tìm, tải xuống và cài đặt trình điều khiển Xerox cho Windows 10, 8, 7.

1. Download, cài đặt và chạy Driver Booster.

2. Nhấp vào Scan. Driver Booster sẽ bắt đầu quét các trình điều khiển thiết bị trên PC của bạn ngay lập tức.

quét tăng cường trình điều khiển

3. Tìm hiểu trình điều khiển máy in Xerox và Update thông qua Driver Booster.

Sau đó, Driver Booster sẽ tự động cài đặt trình điều khiển Xerox v3 hoặc v4 hoặc bất kỳ trình điều khiển máy in Xerox nào khác cho bạn. Và bạn có thể thấy trình điều khiển máy in Xerox không khả dụng đã được sửa.

Phương pháp 2: Cập nhật Trình điều khiển Xerox trong Trình quản lý Thiết bị

Thông thường, khi nhận ra một thiết bị bên ngoài, hệ thống Windows sẽ cài đặt một trình điều khiển để thiết bị hoạt động tốt. Thực ra trên Windows 10, 8, 7 đã có Device Manager, có nhiệm vụ quản lý thiết bị và trình điều khiển thiết bị. Có nghĩa là, bạn cũng có thể tải xuống trình điều khiển máy in Xerox, dù là laser hoặc không dây, trong trình quản lý thiết bị.

1. Đi tới Device Manager.

2. Mở rộng Print queues và sau đó nhấp chuột phải the Xerox printer driver đến Update driver.

cập nhật driver

3. Sau đó chọn Search automatically for updated driver software.

Nếu Trình Quản Lý Thiết Bị tìm thấy trình điều khiển Xerox tương thích với hệ thống của bạn, trình điều khiển đó sẽ hiển thị cho bạn. Do đó, bạn có thể quyết định cài đặt trình điều khiển do Driver Booster đề xuất để xem Xerox printer not working trên Windows 10 sẽ bị loại bỏ.

Related: Cannot Delete Print Queue on Windows 10

Phương pháp 3: Tải xuống Trình điều khiển Máy in Xerox theo cách thủ công

Đôi khi, bạn muốn cài đặt trình điều khiển máy in Xerox toàn cầu cho Windows 10, 8, 7 và bạn cũng là một người có kinh nghiệm lâu năm về máy tính, vì vậy bạn nên thử cài đặt trình điều khiển máy in Xerox theo cách thủ công. Trên trang web chính thức này, bạn sẽ tải xuống trình điều khiển máy in toàn cầu V3 và V4 Xerox PCL 6 hoặc PostScript như bạn muốn.

1. Điều hướng đến Xerox official site.

2. Sau đó dưới Drivers & Downloads, chọn một Operating system Language. Tại đây, để bạn tham khảo, bạn có thể chọn Windows 10English.

trình điều khiển và tải xuống trên trang web chính thức của xerox

3. Chọn một trình điều khiển Xerox như V3 Xerox Global Printer Driver PCCL 6.

trình điều khiển máy in toàn cầu v3 xerox pcl6

4. Đánh Accept đến Download trình điều khiển Xerox.

chấp nhận giấy phép

Bằng cách này, tệp tải xuống tệp trình điều khiển máy in toàn cầu sẽ được đưa vào máy tính của bạn.

5. Cài đặt trình điều khiển Xerox.

Bằng cách này, bạn có thể thấy rằng trình điều khiển máy in Xerox đã được tải xuống và máy in Xerox sẽ hoạt động.

Để kết thúc, bài đăng này sẽ giúp bạn tải xuống trình điều khiển máy in Xerox bằng các cách khác nhau, thủ công hoặc tự động. Nếu có thể, bạn có thể áp dụng chúng để tải xuống trình điều khiển máy quét Xerox.