Các Nintendo 3ds được phát hành chính vào ngày 26 tháng 2 năm 2011, tại Nhật Bản và trên toàn cầu. Sau đó, trong vòng chưa đầy sáu tháng, Nintendo đã tuyên bố giảm giá đáng kể. Nintendo ban đầu bắt đầu thử nghiệm một trò chơi điện tử 3D lập thể từ những năm 1980. best working Nintendo 3ds emulators for Android and PCs điều đó sẽ giúp bạn chơi các trò chơi Nintendo trên điện thoại Android hoặc PC của mình mà không cần làm điều gì đó phi thường.

Trình giả lập Nintendo 3ds duy nhất dành cho PC, Mac và Linux

Trình giả lập giúp chạy các chương trình trên hệ thống của bạn được thiết kế cho một hệ thống khác và Trình giả lập Nintendo 3DS là một trong những trình mô phỏng như vậy. Dưới đây là một số Trình giả lập Nintendo 3DS tốt nhất giúp bạn chơi các trò chơi Nintendo 3Ds trên PC của mình.

Citra 3Ds Emulator

Citra là chương trình phổ biến nhất và thân thiện với người dùng cho phép bạn truy cập các trò chơi Nintendo 3DS trên PC của mình. Tương thích rất nhiều trên tất cả các nền tảng, nó là một trình giả lập Nintendo 3DS mã nguồn mở đi kèm với Windows, Mac OS X, and Linux support. Trình giả lập này hiện là cách đáng tin cậy nhất để giả lập Nintendo 3DS trên máy tính. Đây là trình giả lập duy nhất trong danh sách hiện đang được làm việc.

Có một số vấn đề về độ ổn định nhưng nó đang được khắc phục với công việc thường xuyên của các nhà phát triển. Mặc dù bạn sẽ không thể nhận được tất cả các tính năng của Nintendo 3DS trên nó nhưng nó vẫn cung cấp các tính năng tối đa.

Citra là trình giả lập hoạt động duy nhất hiện tại cho 3DS, Vì vậy, tôi khuyên bạn không nên tìm kiếm bất kỳ trình giả lập nào khác. Sẽ rất lãng phí thời gian. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu và chỉ thấy điều này là có hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa hiểu giả lập 3Ds là gì, hãy để tôi nói với bạn rằng nó là phần mềm sao chép hệ thống đồ họa và một quy trình khác của bảng điều khiển để bạn có thể chơi trò chơi Nintendo 3Ds trên Android hoặc PC của mình.

Sau khi có trình giả lập Nintendo 3Ds, các trò chơi có thể có toàn quyền kiểm soát một số lượng lớn các trò chơi Nintendo 3Ds mà không cần có bảng điều khiển trò chơi thực tế của Nintendo. Trình giả lập 3D cũng rất hữu ích cho các nhà phát triển trò chơi.

Vì vậy, không lãng phí thời gian nữa, hãy thử nghiệm trình giả lập Nintendo 3Ds cho PC và Android và chơi các trò chơi yêu thích của bạn.

Bạn cũng có thể thử DS Emulators. Và nếu bạn muốn thử, trình giả lập Nintendo Switch mới cũng có sẵn.

Thiết lập trình giả lập Nintendo 3Ds

Sau khi tải xuống, bạn cần cài đặt trình giả lập 3ds trên máy tính của mình. Làm theo các bước sau để cài đặt dễ dàng.

 1. Chạy tệp cài đặt trình giả lập Citra 3ds

2. Nhấp vào Tiếp theo và chọn thư mục Cài đặt

3. Trên màn hình Tiếp theo, bạn có thể chọn cả hai thành phần hoặc tôi sẽ đề xuất Citra Nightly.

4. Quá trình cài đặt sẽ mất vài giây

5. Kết thúc quá trình cài đặt và chạy trình mô phỏng Citra 3ds của bạn từ menu bắt đầu.

Đây là màn hình chính của trình giả lập Nintendo 3ds, bây giờ bạn có thể chơi game 3ds famourite của mình trên máy tính. Bạn cần thêm tập tin roms game để chơi game.

Trò chơi tương thích với trình giả lập Citra 3ds

Có hàng trăm trò chơi có sẵn cho 3ds nhưng rất nhiều trò chơi không tương thích với trình giả lập này do phần cứng và đồ họa không phù hợp. Dưới đây là một số trò chơi mà bạn có thể chơi trên trình giả lập này.

 • 3D Ecco the Dolphin
 • 2048
 • Câu chuyện về mê cung phiêu lưu
 • Thời gian phiêu lưu: Này Vua băng! Tại sao bạn lại ăn cắp rác của chúng tôi? !!
 • Tiến sĩ Mario: Phép màu chữa bệnh
 • Dragon Ball Heroes: Nhiệm vụ cuối cùng
 • Dragon Ball Z: Extreme Butōden
 • Harvest Moon 3D: The Tale of Two Towns
 • Picross e2
 • Mario Party: Star Rush
 • Mario và Donkey Kong: Minis on the Move
 • My Nintendo Picross: The Legend of Zelda: Twilight Princess
 • Kích thước Pac-Man & Galaga
 • Pokémon màu vàng

Ở đây chúng tôi đã liệt kê một số trò chơi 3ds mà bạn hoàn toàn có thể chơi trên trình giả lập 3ds này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Vì vậy, có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể chơi nhưng bạn có thể gặp phải một số lỗi.

Trình giả lập Nintendo 3Ds dành cho Android

Trong số nhiều máy chơi game cầm tay, Nintendo 3D là máy chơi phổ biến nhất mọi thời đại. Nó giữ một chất lượng hợp nhất độc đáo với PSP và Game Boy. Nhưng hơi thất vọng là nền tảng giả lập Nintendo 3Ds vẫn đang được phát triển nên không có nhiều tùy chọn thỏa mãn để lựa chọn, tất cả các ứng dụng có sẵn đều không thực sự dành cho 3DS.

Không có trình giả lập Nintendo 3Ds đang làm việc cho Android. Chúng tôi đã thử rất nhiều ứng dụng, tất cả đều là giả mạo. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên thử và đừng lãng phí thời gian của bạn. Chúng tôi sẽ cập nhật tại đây, nếu chúng tôi tìm thấy bất kỳ trình giả lập 3DS nào đang hoạt động cho Android hoặc iPhone.

Bản án cuối cùng

Mặc dù không có trình giả lập 3DS hoàn hảo nào được phát hành cho đến nay, nhưng Citra duy nhất đang hoạt động vẫn đang trong giai đoạn phát triển và không ổn định. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức mới nhất về Nintendo Emulator tại đây và nếu có bất kỳ cái mới nào.

Sử dụng các trình giả lập Nintendo 3Ds này, bạn có thể chơi các trò chơi Nintendo ngay trên PC và điện thoại Android mà không cần mua bảng điều khiển.