Một xe tải lắp đặt cáp Charter Spectrum trên Đường Sixth gần Đại lộ Congress ở Trung tâm thành phố Austin, TX. Xe tải có thang Lunar trên giá thang trên cùng và quảng cáo TV, Internet, Voice from Spectrum, và spectre.com 855-70-SPECTRUM. Ở trên cùng bên phải của bức ảnh là sảnh hồ bơi Buffalo Billards.

Spectrum là một trong những lựa chọn internet hàng đầu ở Hoa Kỳ cung cấp các dịch vụ thông qua kết nối cáp đồng trục. Cùng với đó, nó cũng cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, và điện thoại gia đình cho tất cả khách hàng dân cư và doanh nghiệp trên 41 bang với giá cả phải chăng.

Một xe tải lắp đặt cáp Charter Spectrum trên Đường Sixth gần Đại lộ Congress ở Trung tâm thành phố Austin, TX. Xe tải có thang Lunar trên giá thang trên cùng và quảng cáo TV, Internet, Voice from Spectrum, và spectre.com 855-70-SPECTRUM. Ở trên cùng bên phải của bức ảnh là sảnh hồ bơi Buffalo Billards.

Một điều tốt về Spectrum là khách hàng có được một số lựa chọn về các gói. Họ có thể chọn một kế hoạch phù hợp với nhu cầu của họ và phù hợp với túi tiền của họ. Tuy nhiên, với việc Covid ảnh hưởng đến thị trường việc làm, không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả cho tất cả các dịch vụ.

Trong tình huống như vậy, có một số điều mà cả khách hàng mới và cũ của Spectrum có thể làm để được giảm giá dịch vụ và tiết kiệm tiền. Hãy nhớ rằng nó có thể bao gồm việc từ bỏ các kênh yêu thích của bạn hoặc chuyển sang tốc độ chậm hơn tốc độ hiện tại của bạn.

Đối với khách hàng phổ hiện tại

Nếu bạn hiện có các dịch vụ Spectrum, bạn có thể thử các phương pháp sau để được giảm giá dịch vụ hoặc giảm tổng hóa đơn hàng tháng của mình.

Khách hàng của Charter Spectrum được hưởng mức khuyến mại có giá trị trong 12 tháng. Sau 12 tháng đầu tiên, giá sẽ tăng lên bằng giá dịch vụ thông thường.

Mức tăng giá này có thể từ 15% đến 60%, tùy thuộc vào các dịch vụ bạn có. Mặc dù điều này là bình thường, nhưng mức giá mới làm xáo trộn ngân sách của nhiều người. Giải pháp cho vấn đề này? Liên hệ với dịch vụ khách hàng của Điều lệ và thương lượng giá hàng tháng của bạn.

Không có gì đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động, nhưng rất đáng để thử. Đó là bởi vì bạn sẽ không phải thỏa hiệp về bất cứ điều gì, sẽ có cùng các dịch vụ và nhận được mức giá thấp hơn những gì bạn đang trả ngay bây giờ.

  • Hủy các dịch vụ không cần thiết

Một tùy chọn khác để tiết kiệm tiền với Spectrum là hủy các dịch vụ không cần thiết. Đây không chính xác là một khoản giảm giá, nhưng bạn sẽ có thể giảm hóa đơn hàng tháng của mình bằng cách làm như vậy.

Đôi khi, chúng tôi đăng ký gói chỉ vì chúng tôi có thể được giảm giá thêm hoặc tăng tốc độ. Trong thực tế, chúng tôi thậm chí không cần những dịch vụ bổ sung đó. Ví dụ: nhiều khách hàng đăng ký gói chơi ba lần của Spectrum thay vì chơi kép để nhận được lợi ích của gói hoàn chỉnh ngay cả khi họ không cần điện thoại. Dịch vụ điện thoại đó khiến họ tốn thêm khoảng 12 đô la mỗi tháng, có thể tiết kiệm được mà không mất gì.

Vì vậy, nếu bạn đã làm điều gì đó như thế này, hãy ngắt kết nối dịch vụ đó trước khi chu kỳ thanh toán tiếp theo bắt đầu. Bằng cách đó, khi bạn sẽ gọi đến Thanh toán hóa đơn Charter Spectrum trong tháng tiếp theo, bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt đáng kể.

Nếu hủy dịch vụ không phải là một lựa chọn cho bạn, bạn vẫn có thể tiết kiệm tiền bằng cách thay đổi gói của mình. Ví dụ: nếu bạn có Spectrum Double Play Gold, bạn có thể tiết kiệm khoảng $ 20 bằng cách chuyển sang gói Silver.

Tương tự, nếu bạn có dịch vụ Internet Gig với tốc độ tải xuống lên đến 940 Mbps, chuyển sang tốc độ tải xuống lên đến 400 Mbps sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 40 đô la mỗi tháng.

  • Giảm chi phí thiết bị

Một trong những chi phí chính mà bạn thấy trên bảng sao kê thanh toán hàng tháng là chi phí thiết bị. Đó có thể là chi phí cho modem, bộ định tuyến, hộp truyền hình cáp và dịch vụ DVR.

Mặc dù thiết bị internet không đắt bằng Spectrum, nhưng mỗi hộp truyền hình cáp có giá khoảng 8 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, chi phí dịch vụ DVR còn cao hơn cả. Nếu bạn có bốn hộp TV, điều đó có nghĩa là bạn đang trả $ 32 mỗi tháng cho những hộp này.

Để thay thế cho các hộp, bạn có thể tải xuống ứng dụng Spectrum TV trên TV thông minh của mình và xem các chương trình yêu thích của mình thông qua đó. Kết quả là bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá hàng tháng. Trong trường hợp tất cả TV của bạn không phải là TV thông minh, bạn cũng có thể sử dụng kết hợp hộp và ứng dụng TV.

Dành cho khách hàng mới

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc chọn Spectrum nhưng vẫn chưa đăng ký, đây là những gì bạn có thể làm để tiết kiệm tiền.

  • Đủ điều kiện cho dịch vụ Internet chi phí thấp

Theo thỏa thuận với FCC để cung cấp dịch vụ internet cho mọi người, Spectrum cung cấp gói internet dành cho người có thu nhập thấp còn được gọi là Internet Assist.

Với gói này, khách hàng đủ điều kiện có thể nhận được tốc độ tải xuống lên đến 30 Mbps với dữ liệu không giới hạn và modem miễn phí chỉ với 14,99 đô la mỗi tháng. Điều này không chỉ tốn ít chi phí hơn mà còn đảm bảo rằng người dùng có tốc độ tốt.

Nếu bạn có ít nhất một người trong nhà là người tham gia NSLP, CEP của NSLP, hoặc chương trình SSI (dành cho người lớn tuổi trên 65), bạn đủ điều kiện cho dịch vụ internet này.

Nếu bạn đã chuyển đến một nơi ở mới và muốn sử dụng tất cả các dịch vụ bao gồm internet, truyền hình cáp và điện thoại, đăng ký các gói từ cùng một ISP có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Đó là bởi vì khi bạn nhận được tất cả các dịch vụ từ cùng một nhà cung cấp, bạn đủ điều kiện để được giảm giá theo gói. Hơn nữa, những rắc rối để quản lý và thanh toán hóa đơn cho các nhà cung cấp khác nhau sẽ biến mất. Tuy nhiên, điều này chỉ phù hợp khi bạn thực sự cần tất cả các dịch vụ.

Nếu bạn đang có kế hoạch đăng ký gói chỉ để tận dụng chiết khấu bổ sung, đơn giản là đừng. Bạn sẽ phải trả thêm phí.