Trong 20 nàythứ tự thế kỷ, mọi người đều muốn mọi thứ và điều đó cũng miễn phí. Và trong thế giới kỹ thuật số, điều này đã xảy ra và đây là lúc torrent ra đời. Torrent cho phép bất kỳ người dùng nào tải xuống bất kỳ nội dung nào có thể là phần mềm, nhạc hoặc phim miễn phí.

Đây là lý do tại sao torrent trở nên phổ biến ngay sau khi ra đời. Nhiều trang web torrent mọc lên với mỗi trang cung cấp phim ở nhiều chất lượng HD, âm nhạc và bất kỳ phần mềm nào dù là ứng dụng hay bất kỳ trò chơi nào. Tất nhiên, những điều này gây ra một số lo ngại nghiêm trọng cho nhà phát triển và nhà sản xuất của những nội dung này. Kết quả của cuộc phản đối của họ, đã có luật mạng ở nhiều quốc gia cho cả những người tải lên torrent và những người tải chúng xuống. Gần đây Chủ sở hữu của torrent Kickass, trang web torrent số một đã bị bắt. Hiện nay, nhiều trang web torrent đã mọc lên để chiếm lấy vị trí của nó. Một trong những trang web torrent đó là RARBG.

RARBG là một trang web torrent được tạo ra vào năm 2008, cung cấp các tệp và liên kết torrent để tạo điều kiện chia sẻ tệp ngang hàng với giao thức BitTorrent. Nếu bạn muốn tải xuống các bộ phim, chương trình truyền hình, trò chơi, âm nhạc, sách điện tử, phần mềm mới nhất, v.v. RARBG Torrent là một trong những trang web torrent tốt nhất. Stream Network rất năng động và có nhiều luồng ứng dụng đa phương tiện và sách điện tử được tải lên mạng mỗi phút, đồng thời cung cấp quyền truy cập miễn phí vào tất cả những thứ cao cấp.

RARBG Proxy & Mirror Sites

Danh sách các trang web RARBG Proxy

Ngoài cuộc thảo luận ở trên, bây giờ đã đến lúc chúng ta nói về phần chính, tức là các trang web nhân bản của RARBG. Vì vậy, để ngăn trang web của họ bị sập hoàn toàn, RARBG đã bắt đầu các trang web phản chiếu khác nhau. Ở đây chúng tôi đã lập danh sách tất cả các trang nhân bản hiện đang trực tuyến. Kiểm tra chúng nếu bạn muốn dùng thử và tải xuống torrent. Chúng tôi sẽ theo dõi từng trang web này nên nếu có bất kỳ lựa chọn thay thế mới nào, chúng tôi sẽ cập nhật tương tự.

Sl No. Name Speed Status
1. New Proxy Rất nhanh Trực tuyến
2. New Proxy 2  Rất nhanh Trực tuyến
3. New Proxy 3 Rất nhanh Trực tuyến
4. New Proxy 4  Rất nhanh Trực tuyến
5. New Proxy 5  Rất nhanh Trực tuyến
6. https://rarbg.unblocked.cool/ Rất nhanh Trực tuyến
7. https://rarbg.unblockall.xyz/ Rất nhanh Trực tuyến
số 8. http://rarbg-to.pbproxy2.co/ Rất nhanh Trực tuyến
9. http://rarbg-to.proxydude.red/ Rất nhanh Trực tuyến
10. https://rarbgunblock.com/ Rất nhanh Trực tuyến
11. https://www.rarbg.is/ Nhanh Trực tuyến
12. http://rarbg.com.torrentprox.com/ Rất nhanh Trực tuyến
13. https://www.rarbg.is/ Rất nhanh Trực tuyến
14. http://rarbg.com.torrentprox.com/ Rất nhanh Trực tuyến
15. https://rarbg.bypassed.cab/ Rất nhanh Trực tuyến
16. http://rarbg-to.proxydude.xyz/ Nhanh Trực tuyến
17. https://sitenable.top/ Bình thường Trực tuyến
18. https://rarbg.unblocker.win/ Nhanh Trực tuyến
19. https://rarbg.unblockall.xyz/ Nhanh Trực tuyến
20 https://rarbg.bypassed.cab/ Nhanh Trực tuyến
21. https://rarbg.immunicity.plus/ Rất nhanh Trực tuyến
22. http://rarbgs.com/ Bình thường Trực tuyến
23. https://rarbg.immunicity.st/ Chậm Trực tuyến
24. https://rarbg.bypassed.st/ Rất nhanh Trực tuyến
25. https://rarbg.unblocked.team/ Nhanh Trực tuyến
26. https://rarbg.unblocked.st/ Bình thường Trực tuyến
27. https://rarbg.unblocked.cool/ Rất nhanh Trực tuyến
28. http://rarbg-to.pbproxy2.co/ Nhanh Trực tuyến
29. https://unblocktorrent.com/rarbg-proxy-unblock/ Nhanh Trực tuyến
30. http://rarbg.com.torrentprox.com/ Bình thường Trực tuyến

Trước hết, hãy để tôi kể cho bạn nghe về RARBG. RARBG là một trang web torrent nổi tiếng cung cấp cho người dùng những bộ phim và bản nhạc yêu thích của họ. Họ tạo ra các torrent có chất lượng cao cho người dùng của họ, nhưng đồng thời, kích thước của những torrent này được giữ ở mức tối thiểu nhất có thể. Những tính năng này đã dẫn đến sự phổ biến của nó.

Trang web RARBG được thành lập và bắt đầu vào năm 2008; trang web của họ đã cung cấp các tệp torrent và liên kết nam châm để chia sẻ tệp ngang hàng. Nhưng ngay sau đó nó vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ BREIN (một hiệp hội bảo vệ quyền giải trí ở Hà Lan). Do đó, nó đã tạm thời đóng, nhưng nó đã được mở lại trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, theo luật mới do nhiều chính phủ tạo ra. RARBG bị cấm ở nhiều quốc gia, nhưng người dùng vẫn có xu hướng sử dụng nó thông qua proxy và liên kết nhân bản. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã tìm hiểu một số trang web mirror / proxy nhanh và được sử dụng nhiều nhất để truy cập RARBG.

Liên kết proxy RARBG và Trang web phản chiếu

Vì vậy, như đã giải thích trước đó, do việc sử dụng quá nhiều các trang web torrent, dẫn đến mối quan tâm của các ngành công nghiệp giải trí về việc sử dụng torrent liên tục tăng lên. Và bắt đầu có một sự cố trên trang web torrent và nhiều công ty giải trí đã đệ đơn kiện các trang web này. Sau đó nhiều quốc gia đã chặn quyền truy cập vào các trang web này. Để giải quyết vấn đề này, công ty torrent đã bắt đầu sử dụng cái mà chúng tôi gọi là liên kết phản chiếu cùng với nhiều máy chủ proxy.

Liên kết gương RARBG:

Trước hết, hãy để tôi nói với bạn về các liên kết nhân bản, chúng giống như các trang web thông thường, nhưng nội dung chỉ là một bản sao hoàn toàn của một trang web khác. Kỹ thuật này được sử dụng bởi trang web torrent để tạo và sao chép một số lượng lớn các trang web có cùng liên kết torrent và nam châm với trang web mẹ. Điều này giúp người dùng, vì trang web gốc không thể truy cập được, bạn có thể truy cập trang web tương tự bằng cách sử dụng một trang web khác hoặc các liên kết phản chiếu.

Máy chủ proxy RARBG:

Do đó, các công ty không chỉ sử dụng các liên kết nhân bản mà còn cả một máy chủ proxy cùng với nó. Vì điều này giúp họ trốn tránh cơ chế theo dõi của chính phủ và cảnh sát, đồng thời ẩn danh. Proxy không là gì ngoài một người trung gian gửi một đường truyền từ người nhận và người gửi. Người nhận chỉ có thể xem máy chủ proxy. Tương tự là trường hợp của người gửi. Các công ty Torrent thay đổi máy chủ proxy thường xuyên, vì vậy địa chỉ IP không bao giờ giống nhau.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ vị trí proxy / phản chiếu RARBG nào được liệt kê bên dưới.

Vài thứ cần chăm sóc-

Như tôi đã nói trước đó, những người thậm chí tải xuống các torrent này sẽ phải chịu bất kỳ hình phạt nào hoặc thậm chí là hình phạt trong tù dựa trên luật pháp của quốc gia đó. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một số biện pháp phòng ngừa trước khi tải xuống các torrent này.

Có hai phương pháp để giữ an toàn cho bạn khỏi bị cơ quan này theo dõi. Một là proxy và một là VPN. Chúng ta đã thảo luận về proxy là gì. Bây giờ hãy để tôi cho bạn biết về VPN.

VPN: VPN hoặc Mạng riêng ảo, mã hóa tất cả quá trình truyền đang diễn ra giữa bạn và người nhận. Nó cũng hoạt động như một người trung gian giữa bạn và người nhận giống như một proxy. Vì vậy, sẽ không ai có thể theo dõi bạn cũng như nghe những gì bạn đang gửi đến người nhận và ngược lại.

VPN so với Máy chủ proxy:

Bây giờ bạn có thể tự hỏi bây giờ VPN hay Proxy tốt hơn. Vâng, theo tôi cả hai đều có ưu và khuyết điểm. Dưới đây là so sánh chi tiết giữa chúng.

  • Hầu hết các proxy đều miễn phí. Họ kiếm tiền bằng cách sử dụng quảng cáo. Đối với VPN, bạn cần phải trả tiền để sử dụng Băng thông không giới hạn. VPN miễn phí có rất nhiều ràng buộc khiến nó không hữu ích.
  • Proxy chỉ đóng vai trò trung gian giữa người gửi và người nhận. Mặt khác, VPN không chỉ là một người trung gian. Nó cũng mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để không ai có thể thấy những gì bạn đang gửi.
  • Proxy chỉ được giới hạn trong trình duyệt của bạn. Mặt khác, VPN sẽ theo dõi tất cả lưu lượng truy cập từ thiết bị của bạn. Dù là trình duyệt hay từ bất kỳ ứng dụng nào, VPN đều mã hóa và bảo mật chúng.
  • Tốc độ trong khi sử dụng proxy bị ảnh hưởng. Bạn làm việc với tốc độ chậm hơn những gì ISP thực tế VPN trả phí của bạn không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ.
  • Hơn nữa, ngoài việc bảo vệ danh tính của bạn, cả hai đều có thể chuyển vị trí của bạn sang máy chủ hoạt động như một người trung gian. Vì vậy, bạn có thể bỏ qua quy tắc mà quốc gia của bạn đã thực hiện đối với bất kỳ trang web nào.

Ngoài những điểm trên, có thể nói VPN vượt trội hơn nhiều so với proxy. Nhưng yếu tố quyết định chính là bạn có muốn trả tiền hay không. Bởi vì nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng torrent như Bit Torrent, thì VPN là lựa chọn tốt hơn trong khi proxy sẽ không giúp ích được nhiều ở đây.

Sự kết luận

Vì vậy, đây là một số trang web proxy tốt nhất để sử dụng torrent RARBG và tải xuống các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật chúng khi chúng tôi tìm thấy những proxy mới và hoạt động trong tương lai. Hơn nữa, nếu bạn thích bài viết này và nếu điều này hữu ích cho bạn. Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn và giúp họ truy cập RARBG.

Đến với phần kết của bài viết này trên trang web torrent của RARBG, bạn có thể sử dụng bất kỳ liên kết torrent nào được liệt kê ở trên. Ngoài ra, hãy nhớ sử dụng Proxy hoặc VPN trong khi tải xuống các torrent này để an toàn như người ta đã nói: precaution is better than cure.