Nhiều trang web torrent đã trở nên phổ biến gần đây, nhưng chúng đang trở nên nguy hiểm khi sử dụng vì nhiều cơ quan chính phủ đang bẻ khóa chúng để lấy nội dung bảo mật miễn phí. Một số trang web torrent thậm chí còn phải đóng cửa do độ an toàn cao.

Kickass là một trong những trang web torrent có lượng truy cập cao. Nhưng do cuộc đàn áp này, họ thường xuyên thay đổi miền của mình để tiếp tục tồn tại. Nếu bạn là người dùng Kickass, bạn sẽ biết miền thay đổi như thế nào khi bạn truy cập sau một vài ngày.

Nhiều quốc gia và một số nhà cung cấp ISP chặn trực tiếp các trang web này và không cho phép người dùng của họ truy cập chúng. Những thứ này trở nên rất rắc rối vì bạn sẽ không bao giờ mở được, đây là nơi proxy xuất hiện. Vì vậy, nếu bạn là người mới, hãy để tôi cho bạn biết proxy là gì.

Danh sách trang web phản chiếu và proxy KickassTorrent

Sau khi bắt giữ người tạo và chủ sở hữu, Artem Vaulin, trang web chính thức của torrent Kickass, trang web chính thức của torrent kickass đã ngừng hoạt động, nhưng nhiều người hâm mộ và công nhân của torrent Kickass phải tạo trang web phản chiếu và proxy vẫn hoạt động cho đến ngày nay vì vậy bạn vẫn có thể thưởng thức các torrent kickass. Các liên kết này giúp bạn truy cập torrent kickass mà không cần sử dụng proxy và trải nghiệm nội dung kickass gốc. Ở đây chúng tôi đã liệt kê tất cả các proxy hoặc các liên kết được nhân bản đang hoạt động để sử dụng nó.

Kat Proxy/ Mirror Sites

S No. Name Speed Status
1. Proxy mới Làm việc
2. New Proxy 2 Rất nhanh Làm việc
3. New Proxy 3 Rất nhanh Làm việc
4. New Proxy 4 Bình thường Làm việc
5. New Proxy 5 Nhanh Bị chặn
6. kickasstorrents.video Rất nhanh Xuống
7. kickass.cd Rất nhanh Làm việc
số 8. kickass-cd.pbproxy.red Rất nhanh Trực tuyến
9. Filesdownloader.com Rất nhanh Trực tuyến
10. Sitenable.top Rất nhanh Trực tuyến
11. Freeanimesonline.com Nhanh Trực tuyến
12. kickass.unblockme.eu Rất nhanh Không làm việc
13. kickass.immunicity.cab Rất nhanh Làm việc
14. Siteget.net Rất nhanh Làm việc
15. Freeproxy.io Rất nhanh Làm việc
16. Sitenable.co Rất nhanh Làm việc
17. kickass.unlockproj.faith Nhanh Làm việc
18. kickass.st Nhanh Làm việc
19. kickasstorrents.to Bình thường Không làm việc
20 kickass2.org Chậm Làm việc
21. katcr.to Rất nhanh Bị chặn
22. kickasstorrent.cr Nhanh Làm việc
23. kickass.unblocked.live/full Bình thường Làm việc
24. kickass.cm Rất nhanh Làm việc
25. dustorrent.com Nhanh Làm việc
26. kat.am Nhanh Làm việc
27. kickasstorrents.stream Bình thường Làm việc
28. https://dumbtorrent.com/ Rất nhanh Làm việc
29. thekat.se Nhanh Làm việc
30. kickass.unblocked.pro Rất nhanh Làm việc

Ngoài ra còn có rất nhiều Lựa chọn thay thế Kickass có thể giúp bạn tải xuống những thứ bạn muốn / cần.

What is a Proxy Server?

Proxy trong thuật ngữ đơn giản có nghĩa là ai đó thường đảm nhận vị trí của bạn và thực hiện một số công việc cho bạn khi bạn vắng mặt. Máy chủ proxy thực hiện một cái gì đó tương tự như nó. Vì ISP hoặc chính phủ của bạn đã chặn quyền truy cập của một trang web cụ thể, bạn có thể truy cập chúng bằng cách sử dụng một máy chủ khác để truy cập trang web cho bạn. Nghe có vẻ hơi phức tạp, nhưng thực ra, nó không phức tạp chút nào.

Khi bạn sử dụng proxy cho một số yêu cầu trực tuyến, yêu cầu sẽ chuyển đến máy chủ proxy thay vì đến đích. Sau đó, máy chủ proxy sẽ che IP của bạn bằng một IP mới và định tuyến bạn đến trang đích. Ưu điểm là bây giờ bạn không bị chặn nữa khi bạn đang truy cập trang web bằng IP mới.

How are proxy used with Torrents?

Hầu hết người dùng thích sử dụng trang web torrent không bị chặn vì chúng nhanh hơn và dễ sử dụng hơn so với việc sử dụng các trang web proxy. Các trang web torrent này tạo ra một số lượng lớn các trang nhân bản và trang proxy để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tương tự như của trang gốc. Do đó, sẽ không có vấn đề gì cho dù trang web gốc bị chặn hoặc bị cấm, trang web torrent sẽ luôn khả dụng.

Đã nói về trang nhân bản, bạn phải rất cẩn thận khi sử dụng nó. Một số trang web được làm giả và thu hút người dùng để tạo ra phần mềm độc hại tấn công và lây nhiễm vào máy tính của bạn để lấy cắp dữ liệu hoặc lừa bạn tiêu tiền.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ và nhân viên đã tạo các trang web phản chiếu và proxy để bạn có thể tiếp tục sử dụng chúng không ngừng.

Conclusion:

Đây là danh sách các trang web mà chúng tôi đã tìm thấy, vẫn đang hoạt động và hợp pháp tại thời điểm viết bài này. Bạn cũng có thể truy cập các trang web torrent khác như Piratebay mà hầu hết người dùng Kat đã chuyển sang. Một trang web torrent phổ biến khác là trang rarbg vẫn đang hoạt động mặc dù đã bị chặn ở nhiều quốc gia. Hoặc nếu không, bạn có thể sử dụng proxy của các trang web torrent phổ biến như extratorrent.

Mặc dù có thể sử dụng mà không cần sử dụng proxy, nhưng bạn nên sử dụng một số VPN để che địa chỉ IP của mình. Khi torrent đang trở nên phổ biến, nhiều cơ quan thực thi pháp luật đang cố gắng phá bỏ chúng. Rốt cuộc, tải xuống bất kỳ nội dung nào từ các trang web torrent là bất hợp pháp và có thể gây hại. Có rất nhiều VPN miễn phí có sẵn mà bạn có thể sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản trả phí cho phép bạn truy cập không giới hạn để sử dụng IP của bất kỳ quốc gia nào để che giấu IP của bạn. Điều này cũng có thể giúp bạn khỏi bất kỳ cuộc tấn công trực tiếp nào vào các trang web torrent vì bạn sẽ không nhìn thấy chúng.

Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn trong việc tạo một trang web torrent đang hoạt động. Chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng và thêm nhiều trang web mới khi và khi chúng hoạt động. Bạn có thể đánh dấu trang và quay lại nếu bất kỳ trang web nào bị chặn. Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ nó với những người dùng Kat khác.