WLAN-Passwort-Finder

Internet đã được chứng minh là phát minh mạnh mẽ và hữu ích nhất trong thời gian gần đây. Do mạng lưới rộng lớn, việc sử dụng internet ở mọi lĩnh vực. Nhưng với ứng dụng khổng lồ, cũng có một số vấn đề về bảo mật. Mạng đang được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực từ ngân hàng đến chia sẻ phương tiện truyền thông.

công cụ tìm mật khẩu wifi

Công cụ tìm mật khẩu WiFi tốt nhất – Windows, Android, Mac, Thủ thuật thủ công

Tất cả chúng ta đều sử dụng Internet tại nhà của mình. Có nhiều cách để truy cập nó tại nhà của chúng tôi. Wi-Fi là cách phổ biến và hiệu quả nhất để kết nối trực tuyến. Nó cung cấp phạm vi lớn và vì nó là không dây và tính linh hoạt cũng cao. Chúng tôi có thể kết nối kết nối internet chính của mình với bộ định tuyến WiFi và kết nối điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc tất cả các loại thiết bị khác hỗ trợ kết nối không dây.

Việc dễ dàng sử dụng wifi là rất tốt nhưng vấn đề bảo mật cũng cao. WiFi có một số lỗ hổng có thể bị tin tặc sử dụng để lấy cắp dữ liệu cá nhân của bạn qua mạng gia đình. Mạng WiFi có thể được bảo mật với sự trợ giúp của Quyền riêng tư tương đương có dây WEP hoặc Quyền truy cập được bảo vệ bằng Wi-Fi (WPA). WEP và WPA mã hóa mạng không dây chỉ có thể được truy cập với sự trợ giúp của mật khẩu. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta quên mật khẩu WiFi.

Nhiều khi nhớ mật khẩu wifi có thể là một công việc phiền phức đối với nhiều người trong chúng ta. Chúng tôi sử dụng các mạng WiFi khác nhau ở những nơi khác nhau như nhà riêng và cơ quan. Điện thoại di động và máy tính xách tay của chúng tôi tự động kết nối với WiFi sau khi được kết nối với nó. Nhưng nếu chúng ta muốn xem mật khẩu của mạng trong trường hợp chúng ta không nhớ, chúng ta có thể cần công cụ tìm mật khẩu wifi tốt nhất cho PC hoặc Android.

Ở đây chúng tôi giới thiệu cho bạn công cụ tìm mật khẩu WiFi tốt nhất cho PC và Android. Điều cần lưu ý ở đây là nếu bạn muốn hack mật khẩu WiFi của người khác thì bạn sẽ gặp khó khăn. Nếu mạng được bảo vệ bằng mã hóa WPS 2, một loại mã hóa mạnh, thì để bẻ khóa mật khẩu là một nhiệm vụ rất khó khăn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một phương pháp để lấy lại mật khẩu của một WiFi mà bạn đã kết nối hoặc đã sử dụng trước đó.

Công cụ tìm mật khẩu WiFi cho PC

Khi kết nối wifi lần đầu tiên, mật khẩu là cần thiết. Sau đó, máy tính của bạn lưu trữ mật khẩu và SSID của mạng đó. Lần tới khi mạng nằm trong phạm vi, thiết bị sẽ tự động kết nối với mạng đó do điều này. Công cụ tìm mật khẩu WiFi hiển thị tất cả SSID và mật khẩu của chúng đã được kết nối với thiết bị.

Nó cũng hiển thị cho bạn các mạng hiện đang được kết nối với máy tính của bạn, làm cho nó trở thành công cụ tìm mật khẩu wifi tốt nhất cho PC Windows. Nhiều khi chúng ta quên mật khẩu WiFi, và để xem được, chúng ta cần vào phần cài đặt windows phức tạp. Nhưng phần mềm này cung cấp một nền tảng đơn giản để khôi phục mật khẩu của mạng.

Cách tìm mật khẩu WiFi trên Windows

công cụ tìm mật khẩu wifi

 • Tải xuống WiFi Password Revealer từ liên kết dưới đây
 • Cài đặt phần mềm
 • Khởi động ứng dụng
 • Màn hình chính của phần mềm sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả các wifi mà bạn kết nối và mật khẩu của chúng
 • Nhấp vào Tệp> Lưu Dưới dạng để lưu danh sách ở định dạng tệp .xls, csv, html hoặc txt.

Tìm mật khẩu Wi-Fi trên Windows 10 – Phương pháp thủ công

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành windows thì bạn phải kiểm tra mật khẩu WiFi bằng cách vào phần cài đặt mạng. Phương pháp này không yêu cầu bất kỳ cài đặt phần mềm bổ sung nào. Bằng cách sử dụng này, bạn có thể thấy mật khẩu mạng hiện tại mà thiết bị của bạn được kết nối. Làm theo các bước dưới đây để tìm kiếm mật khẩu WiFi cho PC.

Top 5 công cụ tìm mật khẩu WiFi tốt nhất cho Android

1. Mật khẩu Wi-Fi

Ứng dụng này cho phép người dùng xem mật khẩu đã lưu trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này sẽ không cho phép bạn xem mật khẩu của mạng khác hoặc WiFi chưa được kết nối trước đó. Nó yêu cầu một điện thoại đã được root. Người dùng phải có quyền truy cập root để bạn có thể xem tất cả các mật khẩu wifi.

2. Khôi phục mật khẩu Wifi

Đây là một ứng dụng tuyệt vời khác để khôi phục mật khẩu WiFi. Nó cũng hiển thị cho bạn tất cả mật khẩu đã lưu trên thiết bị của bạn. Điều này cũng yêu cầu quyền truy cập root để hoạt động bình thường. Nó sẽ không hoạt động trên thiết bị chưa root.

3. Hiển thị mật khẩu Wifi

Nhiều khi kết nối lại mạng chúng ta quên mật khẩu. Trong trường hợp đó, thật khó để tìm kiếm mật khẩu chính xác. Ứng dụng này có giao diện dễ sử dụng. Bạn không cần phải trải qua các bước phức tạp để sử dụng nó.

4. Hiển thị mật khẩu WiFi

Nếu bạn đang kết nối với mạng WiFi, thì rất khó để lấy lại mật khẩu của mạng đó trong trường hợp bạn quên. Cài đặt mặc định của Android không có tùy chọn khôi phục mật khẩu đã lưu. Nhưng sử dụng ứng dụng này, bạn có tùy chọn để xem tất cả mật khẩu wifi của mạng mà bạn kết nối.

Ứng dụng không được tìm thấy trong cửa hàng. 🙁

Có nhiều ứng dụng khác có sẵn trên Cửa hàng Google Play cho phép bạn xem thông tin mật khẩu Wi-Fi đã lưu. Điều này được đề cập là dễ sử dụng nhất. Nó chứa một giao diện người dùng đơn giản và cũng hoạt động hiệu quả.

5. Khôi phục mật khẩu WiFi

Nó tương tự như Công cụ tìm mật khẩu WiFi. Ứng dụng này hoạt động nhanh và sử dụng giao diện tối giản. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Cách tìm công cụ tìm mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iPhone

Khi sử dụng iPhone của Apple, việc xem mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iPhone là một quá trình hơi phức tạp. Nếu bạn đã bẻ khóa điện thoại của mình thì bạn có thể truy cập mật khẩu WiFi một cách dễ dàng. Làm theo các bước dưới đây.

 • Mở ứng dụng Cydia
 • Trong bảng tìm kiếm, gõ WiFi Password
 • Tải xuống và cài đặt ứng dụng bằng cách nhấp vào nút cài đặt
 • Mở lại ứng dụng Cydia
 • Chuyển đến menu Trang chủ bằng cách chạm vào Nút Trang chủ
 • Mở ứng dụng mật khẩu WiFi
 • Danh sách tất cả các mạng WiFi và mật khẩu được liên kết với chúng sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

Cách tìm mật khẩu WiFi trên Mac OS

Đối với Mac OS, không có ứng dụng nào cho phép bạn kiểm tra mật khẩu WiFi của mình một cách tự động. Nhưng tin tốt là, công cụ tìm mật khẩu WiFi cho Mac là một phương pháp dễ dàng và có thể được thực hiện thủ công. Làm theo các bước dưới đây để kiểm tra mật khẩu WiFi trên Mac.

Từ cuối cùng

Dưới đây là các phương pháp và thủ thuật làm việc tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm Công cụ tìm mật khẩu WiFi trực tuyến. Có những ứng dụng dành cho Android mà bạn có thể sử dụng. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng ứng dụng hoặc phần mềm, hãy sử dụng các phương pháp thủ công.

Đây là công cụ tìm mật khẩu wifi trực tuyến tốt nhất, bạn có thể xem và quản lý an ninh mạng một cách dễ dàng cho các hệ thống khác nhau. Người dùng cũng có tùy chọn lưu thông tin mạng ở định dạng tệp khác nhau.