Jak poznać FindCheck mój numer JIO?

Reliance JioInfocomm Limited, được nhiều người gọi là JIO, là công ty lớn nhất LTE based mobile network quản trị viên của Ấn Độ. Nó là một công ty con hoàn toàn được tuyên bố chủ quyền của Reliance Industries, có trụ sở chính tại Navi Mumbai, Maharashtra. JIO cung cấp các dịch vụ lợi ích 4G LTE từ xa (không có dịch vụ dựa trên 2G / 3G) và là quản trị viên chính ‘chỉ VoLTE’ (Thoại qua LTE) trong quốc gia, cần sự kế thừa sắp xếp hỗ trợ của 2G và 3G, với phạm vi trên mỗi 22 công ty viễn thông hoạt động ở Ấn Độ.

Các hoạt động quản lý lần đầu tiên được vận hành thử nghiệm cho các đồng phạm và đại diện của JIO vào ngày 27 tháng 12 năm 2015 vào trước lễ kỷ niệm ngày sinh lần thứ 83 của huyền thoại Dhirubhai Ambani, người tổ chức Reliance Industries, và các dịch vụ sau đó được đưa vào hoạt động kinh tế vào ngày 5 tháng 9 năm 2016.

Đây là mức tăng nhanh nhất đối với bất kỳ quản trị viên hệ thống đa năng nào trên hành tinh. JIO đã vượt qua 50 triệu con tem ủng hộ trong 83 ngày kể từ khi nó được gửi đi. JIO đã vượt qua 100 triệu người tán thành vào ngày 22 tháng 2 năm 2017. Sự ra đời của JIO ở Ấn Độ là một trong những sự kiện mang tính cách mạng trong lịch sử truyền thông. Với các dịch vụ miễn phí của mình, nó đã trở nên phổ biến rộng rãi với mọi người ở mọi lứa tuổi và nhóm tài chính.

Nó giúp tất cả mọi người truy cập internet nhanh chóng và nhiều người dùng lo lắng về cách tăng tốc độ internet Jio 4G để bạn có thể nhận được tất cả các mẹo và thủ thuật. Có một doanh thu lớn và ý tưởng này đã thành công ngay lập tức. Nhiều người đã sử dụng sim JIO bao gồm cả bạn và tôi. Vì chúng tôi có điện thoại nhiều SIM nên đó không phải là vấn đề. Tuy nhiên, sim JIO chủ yếu được sử dụng cho các dịch vụ Internet và các cuộc gọi VoLTE miễn phí.

Chúng tôi nhận thẻ SIM của bất kỳ mạng di động nào cung cấp gói cước rẻ nhất. Vì vậy, chúng tôi kết thúc có nhiều thẻ SIM. Không có gì phải xấu hổ cả. Ngay cả tôi có 3 thẻ SIM. Hiện vẫn chưa thể ghi nhớ số JIO.

Cách tìm / kiểm tra số JIO của tôi

Vậy có thể làm gì nếu chúng ta đang cần chuyển số gấp cho ai đó? Hay nếu chúng ta muốn nạp tiền? Làm thế nào bạn có thể nhận được số Jio của tôi sau đó? Có một số cách. Tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các cách ngay bây giờ. Vì vậy, hãy ngồi thật chặt và tiếp tục đọc!

1. bằng cách nhập mã USSD:

Bạn có thể làm theo quy trình này để biết số điện thoại di động của mình. Các bước được đề cập bên dưới.

  • Mở Trình quay số điện thoại trên điện thoại di động của bạn.
  • Quay số *1# và sau đó bấm vào cuộc gọi.

  • Một màn hình xuất hiện ngay sau khi bạn yêu cầu cuộc gọi với số của bạn được hiển thị trên màn hình.

Vì vậy, đây là một trong những cách dễ dàng và tiện lợi. Nhưng nhiều khi người dùng nhận thấy sự cố kết nối khi thử mã USSD này? Làm thế nào bạn có thể biết số JIO của bạn sau đó? Đây vẫn là một vấn đề. 2.Contacting Customer Care: Một trong những cách dễ nhất để biết số của bạn là liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng bằng cách quay số 1800 889 9999. Sau đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn và nhấp vào IVR option, có thể giúp bạn nắm được số JIO của mình. Nhưng bạn không nghĩ rằng đó là một quá trình lâu dài và tẻ nhạt? Đúng chính xác. Chúng ta sẽ cần những cách đơn giản hơn.

3.Bằng cách gọi một số khác:

Tôi không thể cho bạn biết tôi đã làm điều này bao nhiêu lần và vẫn thích làm điều đó hơn, vì đó là cách tốt nhất và nhanh nhất để biết số của bạn. Bạn có thể dễ dàng thực hiện một cuộc gọi nhỡ đến một số khác know your JIO number. Có 2 cách để thực hiện việc này trên các thiết bị cầm tay được hỗ trợ và không được hỗ trợ của VoLTE:

  • VoLTE Compatible Phone: Bạn có thể trực tiếp sử dụng trình quay số và gọi điện thoại khác. Bạn có thể thấy số của mình trên lịch sử cuộc gọi của thiết bị khác.
  • VoLTE incompatible Phone: Đối với điều này, bạn phải cài đặt ứng dụng Jio 4G Voice từ cửa hàng chơi. Bạn phải mở ứng dụng như trình quay số và bây giờ bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ số này. Bạn có thể thấy số của mình trên lịch sử cuộc gọi của thiết bị khác.

https://youtu.be/XdkRl3evJJI Đây là một phương pháp dễ dàng và nhanh chóng, nhưng không phải lúc nào cũng thuận tiện. Đặc biệt là khi bạn bị mất số dư, hoặc bạn đang ở ngoài vùng phủ sóng của mạng. Việc quay số khác trong tình huống này có thể là một vấn đề thực sự. Vậy bạn có thể làm gì sau đó? Hãy làm theo các bước tiếp theo!

4. sử dụng ứng dụng MyJio:

Ứng dụng này được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ JIO để quản lý tài khoản JIO của bạn, chẳng hạn như nạp tiền vào số của bạn, xem số dư miễn phí còn lại của bạn, thời hạn của gói hiện tại của bạn, v.v. Để biết số điện thoại của bạn bằng ứng dụng này, tất cả những gì bạn phải làm là:

Ứng dụng này không chỉ hữu ích để tìm hoặc biết số điện thoại di động của bạn mà còn cho nhiều chức năng khác. Tôi sử dụng ứng dụng này để tìm ra số của mình, mà tôi đã ghi nhớ rồi 😉 Vì vậy, các bạn hãy chọn tùy chọn này vì đây thực tế là tốt nhất. Other Useful JIO Methods you should know Ngoài ra còn có nhiều cách khác nhau để kiểm tra số dư ngoài ứng dụng MyJio. Một con đường là quay số *333# điều đó sẽ hiển thị số dư chính trên số Reliance JIO của bạn trên màn hình. Sau đó, một lần nữa, bạn có thể gửi một tin nhắn tức thì dưới dạng MBAL to 55333 miễn phí và nhận số dư bằng SMS. Đây là hai lựa chọn tốt nhất hiện tại. Reliance JIO chỉ tính phí bạn đối với thông tin 4G và nó cung cấp các cuộc gọi và tin nhắn miễn phí và vô hạn cùng với các gói của nó. Bạn nên biết về việc sử dụng thông tin để tránh vượt quá mức tối đa được phân phát cho bạn theo sự sắp xếp mà bạn đã chọn. Không có mã USSD để kiểm tra việc sử dụng dữ liệu trên Reliance JIO. Tuy nhiên, bạn có thể làm điều đó từ điện thoại di động của mình bằng cách đi tới Cài đặt và điều tra thông tin hữu ích. Tương tự như vậy, bạn có thể đặt kiểm tra dữ liệu trên điện thoại của mình. Mặt khác, bạn có thể kiểm tra thông tin mà JIO sử dụng, mỗi khi bạn tắt dữ liệu di động, bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS thông báo việc sử dụng thông tin. Sự kết luận Tôi hy vọng bạn đã rõ về cách kiểm tra số Jio của mình. Nó thực sự dễ dàng và một quá trình đơn giản. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào, hãy cho chúng tôi biết.