Ứng dụng Whats là một phần của cuộc sống xã hội của chúng ta. Chúng tôi chia sẻ mọi thứ trên ứng dụng whats. Chúng tôi muốn, chào người yêu thương của chúng tôi trên ứng dụng whats. Chúng tôi mời bạn bè tham gia một bữa tiệc trên ứng dụng whats. Chúng tôi chia sẻ tâm trạng hoặc cảm giác của mình trên ứng dụng whats. Về cơ bản, đó là cách chia sẻ suy nghĩ và điều của chúng ta với người khác. Chúng tôi sử dụng cái gọi là ứng dụng xã hội này để gửi ảnh, video, lời chào, lời chúc, bài hát, truyện cười, câu chuyện, v.v. Những ứng dụng xã hội này như ứng dụng whats hiện đang trở thành một phần trong cuộc sống của chúng tôi. Nhưng đôi khi chúng tôi gặp phải vấn đề khi sử dụng các ứng dụng này. nói chính xác về ứng dụng như thế nào

  • chúng tôi không thể gửi video có kích thước lớn hơn 16 Mb trên ứng dụng whats
  • chúng tôi không thể gửi tệp zip bằng ứng dụng whats
  • Chúng tôi không thể gửi tệp pdf trên ứng dụng whats.
  • Chất lượng của tệp hình ảnh và tệp video bị xâm phạm

Nếu bạn chia sẻ hoặc gửi một hình ảnh trên Whatsapp thì độ phân giải của hình ảnh đó sẽ bị xâm phạm và khi bạn của bạn xem tệp hình ảnh hoặc video đó trên máy tính của mình thì nó sẽ xuất hiện với độ phân giải không tốt. Tương tự như vậy khi bạn chia sẻ video trên Whatsapp với bạn bè hoặc gia đình của mình thì bạn cũng gặp phải vấn đề tương tự. Vấn đề thứ hai khi chia sẻ video là dung lượng, ứng dụng Whatsapp cho phép chia sẻ một video không quá 16 MB. Video có kích thước lớn hơn 16 MB sẽ không được chia sẻ trên Whatsapp. Bây giờ chúng tôi có giải pháp cho tất cả những vấn đề này. Hôm nay tại TechnoFiZi, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách mà bạn có thể chống lại tất cả những vấn đề này một lần cho tất cả. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể gửi và chia sẻ tệp pdf, tệp zip cũng như các tệp âm thanh và video lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng tệp gốc của bạn.

Also Check :

Chia sẻ bất kỳ loại tệp nào (PDF, Doc, Zip) qua WhatsApp với Android hoặc Iphone

NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TÔI CẦN TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU

Must Read:

Điều đầu tiên mà chúng ta cần là một mạng internet hoạt động với tốc độ tốt. Điều thứ hai bạn sẽ cần là một tài khoản trên Google Play Store để bạn có thể tải xuống các ứng dụng và cài đặt chúng trong điện thoại thông minh của mình hoàn toàn miễn phí. Đây là điều bắt buộc. Nếu bạn chưa có thì đừng lo lắng, bạn cũng có thể đăng nhập bằng id Gmail của mình

Gửi bất kỳ tệp nào trên WhatsApp

Kiểm tra các phương pháp này giúp bạn gửi bất kỳ tệp nào trên Whatsapp, bạn cũng có thể gửi pdf, zip, video, tệp văn bản hoặc apk.

ỨNG DỤNG CLOUDSEND

Giải pháp cho tất cả các vấn đề đã thảo luận trước đó là Cloudsend app. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để gửi bất kỳ loại tệp nào. Tên của ứng dụng này là ứng dụng CloudSend. Ứng dụng này sẽ khắc phục tất cả các vấn đề trên. Trước khi sử dụng ứng dụng CloudSend, bạn sẽ cần một Dropbox account. Ứng dụng này sử dụng Dropbox làm trung gian để gửi các tệp của bạn. Nếu bạn có tài khoản Dropbox thì bạn có thể sử dụng nó nhưng nếu chưa có thì trước hết bạn phải tạo một tài khoản. Ứng dụng này cho phép bạn gửi các tệp pdf, âm thanh, zip trên whatapp.

Để tạo tài khoản Dropbox, hãy tải xuống ứng dụng Dropbox cho điện thoại Android của bạn và tạo tài khoản cho nó nếu bạn chưa có.

Sau khi cài đặt ứng dụng Dropbox, hãy tạo một tài khoản trên DropBox.

Để tạo tài khoản trên DropBox, hãy nhấn vào thiết lập ngay bây giờ.

Bây giờ điền tất cả các chi tiết và tạo tài khoản của bạn trên DropBox

Also Check :

Sau khi tạo tài khoản của bạn trên ứng dụng DropBox, bây giờ hãy tải xuống ứng dụng CloudSend từ cửa hàng Google Play.

Sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng CloudSend cho điện thoại Android của mình, hãy cài đặt và khởi chạy ứng dụng này. Để khởi chạy ứng dụng này, bạn sẽ phải tạo một tài khoản trên ứng dụng Cloudsend.

Ngay sau khi bạn khởi chạy ứng dụng CloudSend, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang ủy quyền Dropbox. Tại đây, bạn sẽ phải cấp quyền truy cập vào ứng dụng CloudSend để sử dụng chi tiết tài khoản Dropbox của mình. Sau khi bạn nhấn vào Authorize Dropbox, ứng dụng CloudSend sẽ kết nối tài khoản cloudsend với tài khoản Dropbox của bạn. Bây giờ chỉ cần điều hướng đến các tệp hoặc thư mục mà bạn muốn chia sẻ.

Bây giờ hãy chọn tệp và nhấn vào nhật ký vào tệp để gửi. Bây giờ chọn ứng dụng Coludsend để chia sẻ các tệp hoặc thư mục. Các tệp của bạn sẽ được tải lên trong tài khoản Dropbox của bạn.

Nhấn vào thông báo và bạn sẽ nhận được một liên kết mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình của mình qua SMS hoặc Whatsapp.

Also Check :

Bây giờ chúng tôi biết rằng Whats không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu và kịch bản. Chúng tôi cần sử dụng một số ứng dụng khác khi ứng dụng whats không giải quyết được sự cố của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng bây giờ vấn đề của bạn là làm thế nào để gửi tệp pdf, âm thanh lớn, tệp video lớn, tệp Zip bằng ứng dụng whatsapp và cloudsend. Vì vậy, đây là cách đơn giản bạn có thể sử dụng để gửi bất kỳ tệp nào trên whatsapp với bất kỳ kích thước nào. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để gửi tệp bằng Facebook hoặc bất kỳ trình nhắn tin nào khác.