Mọi người không còn tập thể dục đơn thuần để đạt được mục tiêu cơ thể của họ nữa – bây giờ họ đang nghĩ về sức khỏe của mình một cách tổng thể hơn. Riêng năm 2020, Diễn đàn Kinh tế Thế giới báo cáo mức tăng 21% trong các lượt tải xuống ứng dụng sức khỏe và thể dục ở Mỹ. Với điều này, khoảng 72% chủ sở hữu câu lạc bộ thể hình bắt đầu cung cấp các bài tập theo yêu cầu và phát trực tiếp. Khi ngày càng có nhiều người ưu tiên tập thể dục và giữ gìn sức khỏe, các chuyên gia dự đoán rằng ngành công nghiệp thể dục ảo sẽ tiếp tục phát triển.

Một ứng dụng sức khỏe phổ biến mà chúng ta đã thảo luận trước đây là MyChart. Chúng tôi đã hướng dẫn độc giả cách đăng nhập vào tài khoản của họ và lợi ích của việc sử dụng ứng dụng để theo dõi hồ sơ và bệnh sử. Mặc dù các ứng dụng theo dõi sức khỏe rất tuyệt vời, nhưng chúng có thể đóng góp nhiều hơn cho sức khỏe của bạn khi được kết hợp với đăng ký thể dục có thể cung cấp cho bạn kế hoạch tập thể dục, thực đơn tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Dưới đây là năm ứng dụng bạn có thể kiểm tra:

Đốt hàng ngày

Daily Burn là một nền tảng sức khỏe và thể dục cung cấp các video tập luyện mới hàng ngày lúc 6 giờ sáng. Nếu bạn đang có một lịch trình dày đặc, không có áp lực về thời gian bạn tập luyện vì chúng có sẵn suốt cả ngày. Họ có các lớp học phong phú về hầu hết mọi hoạt động tập luyện có thể như các bài tập nhập môn, cơ bản về yoga, kickboxing cho tim mạch, Pilates cho người mới bắt đầu và thậm chí cả các bài tập khi mang thai và sau sinh. Ngoài kế hoạch tập thể dục, Daily Burn cũng chia sẻ kế hoạch dinh dưỡng. Nó sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn không chỉ tích cực làm việc hướng tới mục tiêu của mình mà còn ăn uống lành mạnh trong suốt quá trình.

Daily Burn là đăng ký thể dục hoàn hảo nếu bạn muốn bắt đầu thói quen tập luyện thường xuyên. Chỉ với 20 đô la mỗi tháng, bạn có quyền truy cập không giới hạn vào hơn 2.500 video. Với ưu đãi dùng thử miễn phí 30 ngày của họ, bạn có thể thử nghiệm và xem liệu nó có phù hợp với sở thích của mình hay không.

Glo

Nếu bạn thích yoga, Glo cung cấp nhiều video trực tuyến về yoga, Pilates và thiền. Có các lớp học theo nhiều phong cách yoga khác nhau, chẳng hạn như Hatha, Yin, Vinyasa và Iyengar, và họ có các video phù hợp với mọi cấp độ trải nghiệm trong các phong cách đó. Glo cũng tạo ra các video điều hòa cường độ cao cho sức mạnh cốt lõi và nhịp tim của bạn. Hơn nữa, họ hướng đến việc giáo dục khán giả của mình bằng cách chia sẻ các bài giảng về các chủ đề như lịch sử yoga, triết học, các phương pháp thực hành lành mạnh và các mẹo về lối sống, vì vậy nó cũng giúp mở rộng tư duy của bạn.

Với 24 đô la một tháng, bạn có thể tham gia 3.500 lớp học yoga, Pilates và thiền. Vì vậy, nếu bạn muốn tập trung vào việc học hoặc nâng cao kỹ năng yoga của mình, Glo là gói đăng ký thể dục mà bạn cần. Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho tất cả những người đăng ký mới.

nếu nó

iFit cung cấp các lớp thể dục tương tác và nhập vai để nâng cao trình độ tập luyện tại nhà của bạn bằng cách sử dụng máy hỗ trợ tim mạch tương thích với iFit hoặc tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn. Họ có các lớp đào tạo về sức mạnh, tham quan đi bộ, đi xe đạp leo núi, chèo thuyền và luyện tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT). Hơn thế nữa, AskMoney tin rằng tư cách thành viên iFit rất đáng giá vì chúng cung cấp các bài tập luyện toàn cầu cho phép bạn hầu như đi du lịch đến các điểm đến trên toàn cầu khi bạn giữ được thể trạng và sức khỏe. Nếu bạn muốn chạy bộ dọc theo bãi biển, iFit sẽ đưa bạn đến đó. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng truy cập vào các đài phát thanh, bao gồm tim mạch lạc quan và một trạm yoga thư giãn.

Nếu bạn muốn kết hợp giải trí và tập thể dục, bạn có thể dùng thử ứng dụng với bản dùng thử miễn phí 30 ngày của họ và đăng ký gói hàng tháng cá nhân với giá 15 đô la hoặc gói hàng tháng cho gia đình chỉ với 39 đô la.

Phương pháp Boxx

Một ứng dụng thể dục khác cung cấp các lớp học thích hợp là Phương pháp Boxx. Ứng dụng này có các lớp học kéo dài 45 phút về các kiến ​​thức cơ bản về quyền anh, chẳng hạn như BoxxHIIT và BoxxPUMP. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cấp các bài tập luyện của mình thành đấm bốc đồng thời tận hưởng một số bài tập tim mạch và yoga, thì Phương pháp Boxx có thể dành cho bạn. Một điều tuyệt vời khác của ứng dụng là nó sẽ không yêu cầu thiết bị đấm bốc vì hầu hết các bài tập chỉ sử dụng đấm bốc bóng, nhưng không có hại gì khi thử thách bản thân và sử dụng một cặp tạ. Họ cũng cung cấp các chương trình được quản lý cho những cá nhân muốn cá nhân hóa thói quen tập luyện của họ.

Nếu bạn chưa sẵn sàng cam kết, họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày để bạn cảm nhận nó sẽ như thế nào. Giá đăng ký dao động từ $ 13 đến tối đa là $ 67 cho đăng ký hàng năm.

Bãi biển theo yêu cầu

Nếu bạn muốn các buổi tập luyện nhanh chóng vào giữa ngày, Hôm nay tuyên bố rằng Beachbody Theo Yêu cầu đã giúp bạn với các video tập luyện theo yêu cầu ngắn của họ. Hầu hết các chương trình tập luyện phổ biến của họ chỉ kéo dài khoảng 20 đến 30 phút mỗi ngày. Ứng dụng này cũng cung cấp các chương trình cường độ cao sẽ giúp bạn giảm một số trọng lượng cơ thể để đạt được mục tiêu cơ thể trên bãi biển của bạn. Mặc dù một số chương trình chỉ cần trọng lượng cơ thể, băng cản và thảm tập, một số bài tập, chẳng hạn như dòng P90X, yêu cầu thêm thiết bị rèn luyện sức bền.

Với hơn 1.500 lớp học trên hơn 80 chương trình, bạn có thể thử các video tập luyện của Beachbody Theo Yêu cầu trong thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày và chọn từ nhiều ưu đãi đăng ký khác nhau như gói 3 tháng trị giá 60 đô la hoặc gói hàng năm 99 đô la sau đó.

Điều khiến đăng ký tập thể dục trực tuyến khác với tư cách thành viên phòng tập thể dục thông thường của bạn là các lớp tập luyện thể dục theo yêu cầu mang lại sự linh hoạt cả về thời gian và địa điểm. Cuối cùng, các dịch vụ phát trực tuyến thể dục chắc chắn rẻ hơn so với tư cách thành viên phòng tập thể dục hoặc phòng tập thể dục, khiến cho đăng ký tập thể dục trực tuyến trở nên đáng giá.